Câu chuyện cảm động: Người đàn ông ngoại quốc đi tìm chó cưng mất tích

Tình cờ một lần tác nghiệp trên con phố Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, các thám tử của T&T đã gặp một người đàn ông nước ngoài da trắng, dáng người mập tròn, đang thất thiểu, mướt mải mồ hôi. Giữa trưa nắng vẫn cứ lan thang đi tìm chú chó cưng bị lạc đã được mấy ngày. Cái tên thân thuộc ông đặt cho chú chó nhỏ giống Poodle  là Tony. Nói chuyện với ông chúng tôi mới biết, cún cưng của ông đã mất tích được 2 ngày rồi, ông hi vọng người bắt được cún sẽ cho ông chuộc lại với bất kỳ giá nào ông cũng không tiếc. Nhưng ông lại không hề biết tới dịch vụ tìm chó cưng bị bắt của công ty thám tử.

Những chia sẻ của ông tây về chú chó Tony

Cún cưng Tony của ông là giống chó Poodle, một loài chó rất thông minh và nhanh nhẹn, lại quấn chủ vô cùng. Tony là giống chó thuần chủng, được 3 tuổi rồi, dòng Tiny nên khá nhỏ xinh. Lông trắng kem. Ông tây cho chúng tôi xem những tấm hình và video ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của chú chó Tony với vẻ tràn đầy hạnh phúc. Qua đó chúng tôi thấy được tình cảm ông tây dành cho người bạn bốn chân Tony là vô cùng lớn. Ông kể tuần vừa rồi vợ chồng ông vui mừng đón con gái đầu lòng, hạnh phúc đang trọn vẹn thì bỗng Tony mất tích. Chỉ cần nghĩ tới cảnh Tony phải chịu sự đau khổ, hành hạ, không được chăm sóc là ông lại xót xa. Nghĩ tới cảnh nó bị nhốt vào cũi đợi chờ cái kết mà ruột gan ông đau thắt…Có thể với người khác Tony chỉ là một chú chó nhỏ, nhưng với vợ chồng ông lâu nay đã coi Tony như đứa con trai bé bỏng của mình. Ông nói chỉ vì vài phút bất cẩn mà ông đã để mất Tony ngay trước cửa nhà mình. Để rồi ông day dứt, tìm kiếm mãi vẫn chưa có kết quả.

Cứ có bất cứ thông tin nào về Tony ông đều vội vàng chạy đi xác minh, cái dáng vẻ đó thật sự đã khiến các thám tử của chúng tôi cảm động và mở lời giúp ông tìm kiếm chú chó Tony với mức phí thấp nhất. Ông tây mừng rỡ lắm, khi biết chúng tôi là thám tử. Ông đặt hết hy vọng vào chúng tôi. Dù chúng tôi biết thời gian mất tích của Tony cũng đã được 2 ngày, cơ hội tìm kiếm sẽ giảm đi, khó khăn rất nhiều nhưng vẫn cố hết sức để hi vọng đem lại niềm hạnh phúc trọn vẹn cho người đàn ông ngoại quốc ấy.

Quá trình tìm kiếm tung tích chú chó Tony

Vì biết rằng việc này đã quá cấp bách nên không suy nghĩ nhiều, các thám tử bắt tay ngay vào công cuộc tìm kiếm. Bước đầu chúng tôi khai thác những thông tin về chú chó Tony từ phía ông tây. Mọi thông tin liên quan tới thời điểm chú chó bị mất tích đều được chúng tôi ghi chép cụ thể.

Các thám tử của T&T bắt đầu vạch kế hoạch, lên phương án tìm kiếm ngay trong ngày hôm đó. Bằng các mối quan hệ, liên kết khắp cả 3 miền tổ quốc, các thám tử nhanh chóng xác định được phạm vi địa điểm có thể đang giữ chú chó Tony. Để không làm khách hàng mừng hụt, các thám tử phải xác định rõ thông tin, tung tích chắc chắn mới có thể báo lại cho khách hàng. Ngay trong tối hôm đó, sau khi xác định được vị trí của Tony, các thám tử thông báo cho ông tây. Niềm hạnh phúc như vỡ òa, người đàn ông to tròn đó ôm chầm lấy chúng tôi như muốn nói ngàn lời cảm ơn. Ông nhanh chóng tới địa điểm chúng tôi cung cấp để xin chuộc lại chú chó Tony của mình.

Nhìn thấy niềm vui, hạnh phúc trên gương mặt khách hàng, các thám tử dường như cũng vơi bớt đi những mệt mỏi, vất vả trong quá trình tìm kiếm gấp rút.

Tại sao thời gian mất tích càng lâu thì cơ hội tìm thấy càng khó?

Nhiều người hỏi chúng tôi rằng tại sao chó cưng mất tích phải tìm kiếm ngay mới có hiệu quả cao? Xin thưa với các bạn, các bạn cứ thử nghĩ đơn giản thế này: Những tên trộm chó chỉ mất chưa đầy 3 phút để bắt đi chó cưng của bạn. Thì chúng chỉ mất vài chục phút để tẩu tán chó cưng của bạn tới những điểm tập kết khác nhau. Tại các điểm tập kết này, chó cưng được chuyển đi các tỉnh thành khắp cả nước. Khi đó việc tìm kiếm chó cưng dường như là mò kim đáy bể. Bởi vậy mà khi chó cưng bị thất lạc hay bắt trộm, đừng suy nghĩ nhiều, bạn càng nhanh chóng tìm kiếm thì cơ hội bạn đoàn tụ với cún cưng càng cao.

Đừng tiếc chút tiền chi phí cho dịch vụ thám tử tìm kiếm chó lạc mà đánh mất đi cơ hội đoàn tự với cún cưng của mình.

Hi vọng rằng câu chuyện của ông tây đi tìm chó cưng đã phần nào giúp bạn có tính tự giác hơn trong việc đảm bảo an toàn cho cún cưng. Đừng quên lưu lại số hotline 0974. 007. 007  của trung tâm thám tử T&T. Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tìm kiếm chó lạc, chỉ cần nhấc máy bấm gọi là chúng tôi có mặt để giải quyết vấn đề giúp bạn.