Suốt những ngày sau đó, tôi không thể nào chợp mắt được dù là một phút. Có những lúc tưởng chừng đã đi vào giấc ngủ nhưng chỉ cần hình ảnh cô gái đó hiện lên, tôi lại trở nên tỉnh táo và hoang mang tột độ. Công an đã tìm đến tôi để có thể lấy lời khai về vụ án. Cả người nhà của nạn nhân đều nghi tôi chính là kẻ giết người. Tôi thậm chí còn không dám đi ra khỏi nhà, lên công ty thì lại nghe đồng nghiệp xì xầm to nhỏ. Mặc dù không nghe rõ họ nói gì nhưng tôi biết chắc những câu chuyện đó đang ám chỉ về tôi.

Tôi chỉ mong muốn các vị thám tử nhanh chóng tìm ra manh mối của vụ án. Từ đó tìm ra kẻ hung thủ thật sự, đứng đằng sau toàn bộ chuyện này và minh oan cho tôi. Chờ được vài ngày, không nhận được thông tin gì mới. Vì quá sốt ruột tôi đã tìm cách liên hệ các thám tử tư thông qua đường dây nóng 0833 007 007. Nhờ đó mà tôi biết được quá trình điều tra hiện tại gặp không ít khó khăn. Các bằng chứng mà họ thu thập được đều dẫn đến kết luận tôi chính là kẻ khả nghi. Bởi camera ở quán đã ghi được hình ảnh tôi tự ra khỏi quán đi về chứ không hề có ai đưa về.

Hơn nữa ở nơi hiện trường xảy ra vụ án chỉ có tôi và nạn nhân chứ không hề còn ai khác. Camera của những con đường khu vực lân cận cũng cho thấy được điều đó. Tôi cũng đã liên lạc với Dũng – bạn mình ngay sau đó nhưng cậu ấy cũng không nhớ gì. Trong hình ảnh thu lại được, cậu ấy đã về trước tôi cùng anh chàng quản lý của mình. Dũng cũng hết sức bất ngờ với tai nạn mà tôi gặp phải. Nhưng điều cậu ấy thắc mắc hơn là tại sao tôi có thể lên xe và lái suốt một đoạn đường dài như vậy trong khi không nhớ một chút gì.

Vụ việc ngày càng được nhiều người biết đến, hàng xóm chung quanh cứ chỉ trỏ và bàn tán rằng tôi là kẻ đã gây ra tai nạn chết người. Không chịu nổi áp lực từ dư luận, tôi buộc phải xin phép nghỉ việc một thời gian. Một phần không muốn ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty, hơn nữa tôi muốn tập trung tìm được kẻ chủ mưu thật sự. Bởi tôi cảm giác được đây là một âm mưu đã được lên kế hoạch bài bản và hắn ta chỉ muốn nhắm vào tôi.

Sở dĩ tôi nghĩ như vậy vì sáng hôm đó các thám tử T&T đã liên hệ và cho tôi một cuộc hẹn. Có một chiếc hộp đen của ô tô ghi lại được Dũng sau khi ra khỏi quán nhậu đã lên xe để về nhà. Nhưng điều khác thường là hình ảnh của ô tô đi đối diện là cậu ta có thể tự lái xe về thay vì để quản lý chở về như cũ. Hơn nữa Dũng trông hết sức tỉnh táo chứ không hề say khướt như tôi nhớ. Tại sao thế nhỉ, rõ ràng tôi và cậu ấy đã cùng nhau uống rất nhiều. Sao có chuyện tôi say đến nỗi chẳng nhớ được gì mà cậu ấy lại có thể tỉnh táo như vậy cơ chứ? Chắc chắn là có gì đó khả nghi ở đây rồi.

Còn tiếp

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0833 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!